THƯ NGỎ

Kính gửi quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GIÀY QUỐC ĐỊNH

Công ty giày Quốc Định chuyên sản xuất giày, dép, Dr, Sandal dành cho nam, nữ...hàng cao cấp chúng tôi đều nhận sản xuất. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất hàng số lượng lớn, bỏ mối, gia công cho các chợ, các công ty, shop giày dép thời trang, hoặc cá nhân - thương lái có nhu cầu kinh doanh ở Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tiền Giang, Tây Ninh,...Nay cơ sở giày dép Quốc Định mở rộng sản xuất, muốn tìm thêm đối tác, bạn hàng kinh doanh.

Công ty giày Quốc Định sẽ luôn cung cấp mẫu mới, cập nhật mẫu mới để giới thiệu cho bạn hàng bán thử. Bạn cứ yên tâm về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu giày dép đang bán rất chạy trên thị trường (mẫu mã đẹp, thời trang, hàng chất lượng và giá cả hợp lý) cho các bạn. Ngoài ra, cơ sở giày dép Quốc Định còn nhận sản xuất theo mẫu mà bạn hàng cung cấp...

Cam kết cung cấp mẫu độc quyền cho khách hàng (nếu cần).

Các cá nhân, tổ chức, công ty muốn đặt hàng nhỏ lẽ để biếu (tặng): cơ sở cũng rất hoan nghênh, hãy ghé cơ sở giày dép Quốc Định để xem mẫu và đặt hàng, cơ sở sẽ tính giá sĩ, giá tại xưởng cho các bạn.

Đội ngũ thợ lành nghề của cơ sở với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp, thời trang và chất lượng cho các bạn. Bảo đảm hợp tác lâu dài. Nếu đối tác ở các tỉnh thì sẽ bàn bạc (thoả thuận) lại cụ thể phương thức giao - nhận hàng.

Hình thức thanh toán:

  • THANH TOÁN TỪNG ĐỢT THEO ĐƠN HÀNGĐối tác ở tỉnh có thể thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng.
  • Cơ sở giày dép Quốc Định rất thiện chí muốn hợp tác kinh doanh với các đối tác có nhu cầu. Phương châm hợp tác: Uy tín, hiểu nhau, đôi bên cùng phát triển.

Với phương châm Chất Lượng, Thẩm Mỹ và Kinh Tế sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng nhiều nơi tín nhiệm và sử dụng. Nhân đây chúng tôi chân thành gửi tới tất cả quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua lời tri ân chân thành và sâu sắc.                                              

                                                                            TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO !

CÔNG TY TNHH TM - SX GIÀY DÉP QUỐC ĐỊNH

Địa chỉ: 9/24 Thống Nhất - Phường 15 - Quận Gò Vấp - TP.HCM.

Xưởng sản xuất 1: 9/38 Thống Nhất - Phường 15 - Quận Gò Vấp - TP.HCM
Xưởng sản xuất 2: 69 Bùi Công Trừng - Phường Thạnh Xuân - Q.12 - TP.HCM 
Điện thoại: 0902693311 (Mr. Nhân quản lý và Phụ Trách Kinh Doanh)
Website:
www.giayquocdinh.com
Email: nguyenbaonhan6590@yahoo.com - chamsockhachhang.giayquocdinh@yahoo.com

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức nổi bậc

Sản phẩm hot

Thời tiết

Thông tin thời tiết

TP Hồ Chí Minh